Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Kim giờ và phút chỉ thời gian lúc 12h. Người ta để ý rằng cứ cách 1h thì 2 kim vuông góc với nhau hai lần. Hỏi thời gian để 2 kim vuông góc lần đầu tiên gần với số nào sau đây
A, 15 phút
B, 16 phút
C, 17 phút
D, 18 phút
Câu 2: Kim giờ và kim phút của đồng hồ chỉ thới gian lúc 12h. Hỏi thời gian để 2 kim trùng nhau lần thứ 2 là bao lâu (không tính lúc 12h)
A, [tex]\frac{23}{12}[/tex] giờ
B, [tex]\frac{24}{11}[/tex] giờ
C, [tex]\frac{25}{11}[/tex] giờ
D, [tex]2[/tex] giờ
Câu 3: Kim giờ và kim phút chỉ thời gian lúc 12 giờ. Người ta để ý rằng cứ cách 1h thì 2 kim vuông góc với nhau hai lần. Số lần hai kim vuông góc với nhau từ 12h đến 15h và 16h là
A, 6 và 7 lần
B, 6 và 8 lần
C, 5 và 7 lần
D, 5 và 8 lần
mấy câu này cô em chữa rồi nhưng em không hiểu lắm... em có in đậm đáp án rồi ah... giúp em giải lại với ạ
A, 15 phút
B, 16 phút
C, 17 phút
D, 18 phút
Câu 2: Kim giờ và kim phút của đồng hồ chỉ thới gian lúc 12h. Hỏi thời gian để 2 kim trùng nhau lần thứ 2 là bao lâu (không tính lúc 12h)
A, [tex]\frac{23}{12}[/tex] giờ
B, [tex]\frac{24}{11}[/tex] giờ
C, [tex]\frac{25}{11}[/tex] giờ
D, [tex]2[/tex] giờ
Câu 3: Kim giờ và kim phút chỉ thời gian lúc 12 giờ. Người ta để ý rằng cứ cách 1h thì 2 kim vuông góc với nhau hai lần. Số lần hai kim vuông góc với nhau từ 12h đến 15h và 16h là
A, 6 và 7 lần
B, 6 và 8 lần
C, 5 và 7 lần
D, 5 và 8 lần
mấy câu này cô em chữa rồi nhưng em không hiểu lắm... em có in đậm đáp án rồi ah... giúp em giải lại với ạ