Toán cung,góc lượng giác,công thức lượng giác

Bùi Khánh Linh

Học sinh
Thành viên
2 Tháng hai 2018
22
6
31
23
Thái Bình
Thpt Đông thỤY anh
  • Like
Reactions: tôi là ai?

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
5) 1+cosx+sinx=$2cos^2 \frac{x}{2} + 2sin\frac{x}{2}.cos \frac{x}{2}=2cos \frac{x}{2}(sin \frac{x}{2}+ cos \frac{x}{2})$
6) 1+2sinx-cos2x=$(sinx+cosx)^2-(cosx-sinx)(cosx+sinx)=2sinx(sinx+cosx)$
7) =$1+cosx+2cos^2x-1=cosx(2cosx+1)$
8)=2sin2a.cosa+sin2x=sin2a(2cosa+1)
 
Top Bottom