Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]A=cos11^{\circ}.cos21^{\circ}+cos69^{\circ}.cos79^{\circ}-cos10^{\circ}[/tex]
[tex]B=cos68^{\circ}.cos78^{\circ}+cos22^{\circ}.cos12^{\circ}-sin100^{\circ}[/tex]
[tex]C=cos\left ( -53^{\circ} \right ).sin\left ( -337^{\circ} \right )+sin307^{\circ}.sin113^{\circ}[/tex]
[tex]B=cos68^{\circ}.cos78^{\circ}+cos22^{\circ}.cos12^{\circ}-sin100^{\circ}[/tex]
[tex]C=cos\left ( -53^{\circ} \right ).sin\left ( -337^{\circ} \right )+sin307^{\circ}.sin113^{\circ}[/tex]