T
thungan92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hàm số y=(1/3)x^3+2x^2+3mx+4/3 (Cm)
Tìm m để Cm đạt CĐ tại M và CT tại N Và IM vuông góc với IN với I(-4/3;5/3)
2/ Tìm m để pt sau có 2 nghiệm phân biệt: 2x^2-2mx+1=3*căn(4x^3+2x)
3/ Tìm họ nguyên hàm của hàm số
f(x)=(sinx)^3/(3sin4x-sin6x-3sin2x)
Tìm m để Cm đạt CĐ tại M và CT tại N Và IM vuông góc với IN với I(-4/3;5/3)
2/ Tìm m để pt sau có 2 nghiệm phân biệt: 2x^2-2mx+1=3*căn(4x^3+2x)
3/ Tìm họ nguyên hàm của hàm số
f(x)=(sinx)^3/(3sin4x-sin6x-3sin2x)