Cùng giải pt cực khéo léo này nha các bạn

K

kimxakiem2507

[TEX]${\ln ^2}{\left( {{x^2}} \right)^{{{\left( {\sqrt 2 } \right)}^x}}} + \frac{x}{2}{\ln ^2}{x^2} + \ln {\left( {{x^4}} \right)^{{2^x}}} + \ln {\left( {{x^2}} \right)^x} = 0$[/TEX]

(mình đang ... đau đầu với nó )


[TEX]pt\Leftrightarrow{4.2^{x}ln^2\|x\|+2x.ln^2|x\|+4.2^{x}ln\|x\|+2xln\|x\|=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow{(4.2^{x}+2x)(ln^2\|x\|+ln\|x\|)=0[/TEX][TEX]\Leftrightarrow{\left[ln\|x\|=0\\ln\|x\|=-1\\2.2^{x}+x=0(x\neq0)(DB:x=-1)[/TEX][TEX]\Leftrightarrow{\left[x=1\\x=-1\\x=\frac{1}{e}\\x=-\frac{1}{e}[/TEX]
 
Top Bottom