M
my_name_xicalo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
x^3 + y^3 = 1
y^4 + y^4 =1 Đ/S : (1,0);(0,1)
2.
x^4 + y^4 = 1
x^6 + y ^6= 1 Đ/S +_1,0);(0,+_1)
3.
x^5+y^5=1
X^9+y^9=x^4+y^4 Đ/S (1,0);(0,1)
4.
x+y-căn(xy)=3
căn(x+1)+căn(y+1)=4 Đ/S (3;3)
x^3 + y^3 = 1
y^4 + y^4 =1 Đ/S : (1,0);(0,1)
2.
x^4 + y^4 = 1
x^6 + y ^6= 1 Đ/S +_1,0);(0,+_1)
3.
x^5+y^5=1
X^9+y^9=x^4+y^4 Đ/S (1,0);(0,1)
4.
x+y-căn(xy)=3
căn(x+1)+căn(y+1)=4 Đ/S (3;3)