M
miko_tinhnghich_dangyeu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm min của
[TEX]\sqrt[]{(x+y)(y+z)(z+x)}.(\frac{\sqrt[]{y+z}}{x}+\frac{\sqrt[]{z+x}}{y}+\frac{\sqrt[]{x+y}}{z})[/TEX]
biết [TEX]x+y+z=\sqrt[]{2}[/TEX]
cái này trong đề thi tỉnh của bọn mình đó
[TEX]\sqrt[]{(x+y)(y+z)(z+x)}.(\frac{\sqrt[]{y+z}}{x}+\frac{\sqrt[]{z+x}}{y}+\frac{\sqrt[]{x+y}}{z})[/TEX]
biết [TEX]x+y+z=\sqrt[]{2}[/TEX]
cái này trong đề thi tỉnh của bọn mình đó