cho em hỏi câu này đáp án phải là C chứ ạ, sao thầy em lại sửa A vậy ah, em cảm ơn anh chị
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 28 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi câu này đáp án phải là C chứ ạ, sao thầy em lại sửa A vậy ah, em cảm ơn anh chị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi câu này đáp án phải là C chứ ạ, sao thầy em lại sửa A vậy ah, em cảm ơn anh chị
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 28 Tháng năm 2021 #2 Hàm f(x) chỉ đạt cực tiểu và cực đại tại [TEX]x=1,x=\frac{1}{2}[/TEX], còn tại [TEX]x=0[/TEX] hàm không xác định nên đáp án A đúng. Reactions: kido2006
Hàm f(x) chỉ đạt cực tiểu và cực đại tại [TEX]x=1,x=\frac{1}{2}[/TEX], còn tại [TEX]x=0[/TEX] hàm không xác định nên đáp án A đúng.
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 28 Tháng năm 2021 #3 Mộc Nhãn said: Hàm f(x) chỉ đạt cực tiểu và cực đại tại [TEX]x=1,x=\frac{1}{2}[/TEX], còn tại [TEX]x=0[/TEX] hàm không xác định nên đáp án A đúng. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng vẽ bảng biến thiên ra thì - (-1/2) + 0|| - 1 + thì là hai cực tiểu chứ ạ
Mộc Nhãn said: Hàm f(x) chỉ đạt cực tiểu và cực đại tại [TEX]x=1,x=\frac{1}{2}[/TEX], còn tại [TEX]x=0[/TEX] hàm không xác định nên đáp án A đúng. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng vẽ bảng biến thiên ra thì - (-1/2) + 0|| - 1 + thì là hai cực tiểu chứ ạ
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 28 Tháng năm 2021 #4 Quyenhoang233 said: Nhưng vẽ bảng biến thiên ra thì - (-1/2) + 0|| - 1 + thì là hai cực tiểu chứ ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì [TEX]0<\frac{1}{2}<1[/TEX] nên 1 cực tiểu và 1 cực đại chứ nhỉ?
Quyenhoang233 said: Nhưng vẽ bảng biến thiên ra thì - (-1/2) + 0|| - 1 + thì là hai cực tiểu chứ ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì [TEX]0<\frac{1}{2}<1[/TEX] nên 1 cực tiểu và 1 cực đại chứ nhỉ?
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 28 Tháng năm 2021 #5 Mộc Nhãn said: Vì [TEX]0<\frac{1}{2}<1[/TEX] nên 1 cực tiểu và 1 cực đại chứ nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm là -1/2 với 1 chứ ạ Reactions: 7 1 2 5
Mộc Nhãn said: Vì [TEX]0<\frac{1}{2}<1[/TEX] nên 1 cực tiểu và 1 cực đại chứ nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm là -1/2 với 1 chứ ạ