Nhờ mọi người giúp em bài này với ạ
Cloroform Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2020 243 50 61 21 Hà Tĩnh THPT 21 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi người giúp em bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi người giúp em bài này với ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 21 Tháng năm 2020 #2 Cloroform said: View attachment 156244 Nhờ mọi người giúp em bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số điểm cực trị của hàm số y=|f(x)| = Số điểm cực trị của hàm số y=f(x) + Số nghiệm (đơn, bội lẻ) của phương trình f(x)=0 Reactions: Cloroform
Cloroform said: View attachment 156244 Nhờ mọi người giúp em bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số điểm cực trị của hàm số y=|f(x)| = Số điểm cực trị của hàm số y=f(x) + Số nghiệm (đơn, bội lẻ) của phương trình f(x)=0