Cho a, b, c là các số thực dương thỏa mãn: a+b+c=1. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
Thanh Liên Học sinh Thành viên 15 Tháng sáu 2019 33 12 21 18 Thanh Hóa THCS Phú Nhuận 24 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a, b, c là các số thực dương thỏa mãn: a+b+c=1. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a, b, c là các số thực dương thỏa mãn: a+b+c=1. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức