mn giúp mình bài này vs. Em nghĩ là dùng bđt phụ
Chị Bảy Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2019 50 11 11 20 Bình Phước THCS Phan Bội Châu 22 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp mình bài này vs. Em nghĩ là dùng bđt phụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp mình bài này vs. Em nghĩ là dùng bđt phụ
T The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ Banned Banned Thành viên 28 Tháng ba 2019 343 953 71 14 Thái Bình Lag..............Reconnect......Loading 22 Tháng năm 2019 #2 [tex]\frac{1}{2a+3b+3c}=\frac{1}{(a+b)+(a+c)+(b+c)+(b+c)}\leq \frac{1}{16}(\frac{1}{a+b}+\frac{1}{a+c}+\frac{1}{b+c}+\frac{1}{c+a})[/tex] 2 cái kia bạn làm TT rồi cộng Reactions: Chị Bảy and mỳ gói
[tex]\frac{1}{2a+3b+3c}=\frac{1}{(a+b)+(a+c)+(b+c)+(b+c)}\leq \frac{1}{16}(\frac{1}{a+b}+\frac{1}{a+c}+\frac{1}{b+c}+\frac{1}{c+a})[/tex] 2 cái kia bạn làm TT rồi cộng