- 24 Tháng hai 2019
- 336
- 298
- 76
- 24
- Hà Nội
- THPT Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
e làm đến đoạn cuối số mũ to khó tính quá
bài 1 : cho hàm số y=(x-1)/[2(x+1)]
tìm nhữngđiểm M sao cho tiếptuyến (C) tại M tạo vs 2 trục toạ độ 1 tam giác có trọng tâm thuộc đth 4x+y=0
bài 1 : cho hàm số y=(x-1)/[2(x+1)]
tìm nhữngđiểm M sao cho tiếptuyến (C) tại M tạo vs 2 trục toạ độ 1 tam giác có trọng tâm thuộc đth 4x+y=0