Toán 12 cực trị

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhiều khi có đáp án mà thốn cơ VVVV
e hứa sẽ gõ đẹp cho dễ nhìn ..k ngáo nữa
đề:cho hàm [tex]y=\frac{2x+1}{x-1}[/tex] có đồ thị [tex](H)[/tex].Một hình chữ nhật MNPQ có cạnh PQ nằm trên [tex]\Delta[/tex] có phương trình 3x-y+m=02 điểm M,N thuộc [tex](H)[/tex] và độ dài đường chéo của hcn bằng [tex]5\sqrt{2}[/tex].lập ptr đth MN
Key :
MNPQ là hcn nên MN//PQ=>ptrình đth MN có dạng 3x-y+m=0(m khác -11) (cái j thế này chui đâu r)
xem giùm e nhé
tối về e xem .... rồi có j chưa hiểu e lại hỏi tiếp
 
  • Like
Reactions: Hoàng Hữu Thanh

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
@Tiến Phùng
có j full lại cx đc
Nhiều khi có đáp án mà thốn cơ VVVV
e hứa sẽ gõ đẹp cho dễ nhìn ..k ngáo nữa
đề:cho hàm [tex]y=\frac{2x+1}{x-1}[/tex] có đồ thị [tex](H)[/tex].Một hình chữ nhật MNPQ có cạnh PQ nằm trên [tex]\Delta[/tex] có phương trình 3x-y+m=02 điểm M,N thuộc [tex](H)[/tex] và độ dài đường chéo của hcn bằng [tex]5\sqrt{2}[/tex].lập ptr đth MN
Key :
MNPQ là hcn nên MN//PQ=>ptrình đth MN có dạng 3x-y+m=0(m khác -11) (cái j thế này chui đâu r)
xem giùm e nhé
tối về e xem .... rồi có j chưa hiểu e lại hỏi tiếp
 
Top Bottom