Cho x,y là các số thực thỏa mãn x^2+y^2=1 tìm min và max của biểu thức M=√3xy+y^2
Không biết làm Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2018 146 50 36 20 Nam Định THCS Điền Xá 16 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y là các số thực thỏa mãn x^2+y^2=1 tìm min và max của biểu thức M=√3xy+y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y là các số thực thỏa mãn x^2+y^2=1 tìm min và max của biểu thức M=√3xy+y^2
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 16 Tháng mười một 2018 #2 cách làm nv nha, mà k biết bạn học bđt bunhia chưa Attachments 46262835_2209840012674628_249299242097573888_n.jpg 63.8 KB · Đọc: 37
Không biết làm Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2018 146 50 36 20 Nam Định THCS Điền Xá 20 Tháng mười một 2018 #3 Tại sao √3xy+y^2 lại bằng 1/2(2√3xy+(y^2-x^2)/2)+1/2