Y=x^3-3x+1 có 2 cực trị A,B khi đó phương trình đường thẳng A,B là
quynhcassiopeia Học sinh Thành viên 24 Tháng ba 2014 17 3 21 21 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Y=x^3-3x+1 có 2 cực trị A,B khi đó phương trình đường thẳng A,B là Reactions: Vũ Đức Uy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Y=x^3-3x+1 có 2 cực trị A,B khi đó phương trình đường thẳng A,B là
wonhaemanhimanhii Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng năm 2018 247 152 61 23 Gia Lai CHV 24 Tháng chín 2018 #2