tìm GTNN cảu BT: A=x^2+2x+2018 với x>=2
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN cảu BT: A=x^2+2x+2018 với x>=2 Reactions: Hà Chi0503
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN cảu BT: A=x^2+2x+2018 với x>=2
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 16 Tháng chín 2018 #2 A=x^2+2x+2018= x^2+2x+1+2017=(x+1)^2+2017 Do x>=2 -> (x+1)^2>=(2+1)^2=9 -> (x+1)^2+2017>= 9+2017=2026 dấu = xr khi x=2 Đoán vậy !
A=x^2+2x+2018= x^2+2x+1+2017=(x+1)^2+2017 Do x>=2 -> (x+1)^2>=(2+1)^2=9 -> (x+1)^2+2017>= 9+2017=2026 dấu = xr khi x=2 Đoán vậy !