Tìm GTNN của A=2(x-2)^2+(x-1)^2+2018
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của A=2(x-2)^2+(x-1)^2+2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của A=2(x-2)^2+(x-1)^2+2018
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 16 Tháng chín 2018 #2 Reactions: Nguyễn Hương Trà and harder & smarter
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 16 Tháng chín 2018 #3 bạn coi lại chỗ 3(x-5/3)^2+6056/3 . mình nghĩ là 3(x-5/3)^2+2013