Tìm điểm cực trị của các hàm số 1. y= x^3(1-x)^2 2. y= căn x^2 -x+1
H Hoàng Bảo Vy Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2018 8 0 16 24 Khánh Hòa THPT Hoàng Văn Thụ 11 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điểm cực trị của các hàm số 1. y= x^3(1-x)^2 2. y= căn x^2 -x+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điểm cực trị của các hàm số 1. y= x^3(1-x)^2 2. y= căn x^2 -x+1
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 20 Tháng mười một 2018 #2 Các bài này em nên đạo hàm (tính y') rồi cho y' = 0, rồi đánh giá cực trị nhé Em thử làm đi