Có bao nhiêu giá trị nguyên dương của m để đths y=(m-1)^x^4+(2m-5)x^2+1-2m có 1 cực đại
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 5 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu giá trị nguyên dương của m để đths y=(m-1)^x^4+(2m-5)x^2+1-2m có 1 cực đại Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu giá trị nguyên dương của m để đths y=(m-1)^x^4+(2m-5)x^2+1-2m có 1 cực đại
lamthaiuyen204@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2018 68 40 11 23 Bắc Giang thpt lục ngạn 1 5 Tháng chín 2018 #2 áp dụng định lý 2 . xét y' và y''