cực trị
wonhaemanhimanhii Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng năm 2018 247 152 61 23 Gia Lai CHV 29 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 29 Tháng tám 2018 #2 Phá trị tuyệt đối rồi chia trường hợp thôi: x>=-3 =>y'=1-1/(x+1)^2=0 =>x=0, x=-2 =>y=4, y=0 x=<-3 =>y'=-1-1/(x+1)^2<0 với mọi x khác -1 =>tổng các giá trị cực trị: S=4+0=4 Reactions: Linh Junpeikuraki, wonhaemanhimanhii and Nguyễn Hương Giang .
Phá trị tuyệt đối rồi chia trường hợp thôi: x>=-3 =>y'=1-1/(x+1)^2=0 =>x=0, x=-2 =>y=4, y=0 x=<-3 =>y'=-1-1/(x+1)^2<0 với mọi x khác -1 =>tổng các giá trị cực trị: S=4+0=4
wonhaemanhimanhii Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng năm 2018 247 152 61 23 Gia Lai CHV 29 Tháng tám 2018 #3 ta làm theo ngươi thế này có đúng không?
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 29 Tháng tám 2018 #4 À sry ko lập BBT nên quên xét tại vị trí x=-3, hơ hơ, đúng rồi đó Reactions: wonhaemanhimanhii