Cho d: y = (2m-1)x + 3 + m. Tìm m để đường thẳng qua 2 điểm cực trị hàm số: y =X^{3} - 3X^{2} + 1
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 10 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho d: y = (2m-1)x + 3 + m. Tìm m để đường thẳng qua 2 điểm cực trị hàm số: y =[tex]X^{3} - 3X^{2} + 1[/tex] Reactions: luutrinhlamptnk@gmail.com and Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho d: y = (2m-1)x + 3 + m. Tìm m để đường thẳng qua 2 điểm cực trị hàm số: y =[tex]X^{3} - 3X^{2} + 1[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 10 Tháng bảy 2018 #2 - Tính y' hàm bậc 3 - Lấy y chia y' =>phần dư là đường thẳng đi qua 2 cực trị - Đồng nhất hệ số của đường vừa tìm được với y=(2m-1)x +m+3 để tìm m Reactions: Linh Junpeikuraki
- Tính y' hàm bậc 3 - Lấy y chia y' =>phần dư là đường thẳng đi qua 2 cực trị - Đồng nhất hệ số của đường vừa tìm được với y=(2m-1)x +m+3 để tìm m
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 10 Tháng bảy 2018 #3 ledoanphuonguyen said: Cho d: y = (2m-1)x + 3 + m. Tìm m để đường thẳng qua 2 điểm cực trị hàm số: y =[tex]X^{3} - 3X^{2} + 1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tìm 2 điểm cực trị của hàm b3 ra rồi thay cả x,y vào PT d nhé! tieutukeke said: - Tính y' hàm bậc 3 - Lấy y chia y' =>phần dư là đường thẳng đi qua 2 cực trị - Đồng nhất hệ số của đường vừa tìm được với y=(2m-1)x +m+3 để tìm m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hơ hơ em làm sai ạ hihi tieutukeke said: - Tính y' hàm bậc 3 - Lấy y chia y' =>phần dư là đường thẳng đi qua 2 cực trị - Đồng nhất hệ số của đường vừa tìm được với y=(2m-1)x +m+3 để tìm m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ờ đúng như thế này nhỉ hihi được làm rồi học rồi nhưng lâu quá nên quên hihi thank anh ạ Last edited by a moderator: 11 Tháng bảy 2018 Reactions: tieutukeke and Xuân Long
ledoanphuonguyen said: Cho d: y = (2m-1)x + 3 + m. Tìm m để đường thẳng qua 2 điểm cực trị hàm số: y =[tex]X^{3} - 3X^{2} + 1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tìm 2 điểm cực trị của hàm b3 ra rồi thay cả x,y vào PT d nhé! tieutukeke said: - Tính y' hàm bậc 3 - Lấy y chia y' =>phần dư là đường thẳng đi qua 2 cực trị - Đồng nhất hệ số của đường vừa tìm được với y=(2m-1)x +m+3 để tìm m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hơ hơ em làm sai ạ hihi tieutukeke said: - Tính y' hàm bậc 3 - Lấy y chia y' =>phần dư là đường thẳng đi qua 2 cực trị - Đồng nhất hệ số của đường vừa tìm được với y=(2m-1)x +m+3 để tìm m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ờ đúng như thế này nhỉ hihi được làm rồi học rồi nhưng lâu quá nên quên hihi thank anh ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 10 Tháng bảy 2018 #4 Linh Junpeikuraki said: hơ hơ em làm sai ạ hihi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... How to sai? Cô bị mấy đứa nhóc tỏ tình nên bấn loạn hết cả tâm hồn rồi =)) Cách của cô đúng chứ sai đâu mà sai Reactions: Xuân Long and Linh Junpeikuraki
Linh Junpeikuraki said: hơ hơ em làm sai ạ hihi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... How to sai? Cô bị mấy đứa nhóc tỏ tình nên bấn loạn hết cả tâm hồn rồi =)) Cách của cô đúng chứ sai đâu mà sai
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 10 Tháng bảy 2018 #5 tieutukeke said: How to sai? Cô bị mấy đứa nhóc tỏ tình nên bấn loạn hết cả tâm hồn rồi =)) Cách của cô đúng chứ sai đâu mà sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy ah nhưng mà trên lớp cô dạy e giống như cách anh đấy! nên nghĩ sai hihi...
tieutukeke said: How to sai? Cô bị mấy đứa nhóc tỏ tình nên bấn loạn hết cả tâm hồn rồi =)) Cách của cô đúng chứ sai đâu mà sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy ah nhưng mà trên lớp cô dạy e giống như cách anh đấy! nên nghĩ sai hihi...
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 10 Tháng bảy 2018 #6 Linh Junpeikuraki said: Vậy ah nhưng mà trên lớp cô dạy e giống như cách anh đấy! nên nghĩ sai hihi... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế giờ cô giáo là chân lý rồi à? Không ngờ chỉ qua 1 lần chép phạt mà cô đã vội vàng đầu hàng trước cô giáo như vậy, cháu bắt đầu thấy hơi hơi thất vọng =)) Reactions: Xuân Long and Linh Junpeikuraki
Linh Junpeikuraki said: Vậy ah nhưng mà trên lớp cô dạy e giống như cách anh đấy! nên nghĩ sai hihi... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế giờ cô giáo là chân lý rồi à? Không ngờ chỉ qua 1 lần chép phạt mà cô đã vội vàng đầu hàng trước cô giáo như vậy, cháu bắt đầu thấy hơi hơi thất vọng =))
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 10 Tháng bảy 2018 #7 Linh Junpeikuraki said: Vậy ah nhưng mà trên lớp cô dạy e giống như cách anh đấy! nên nghĩ sai hihi... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cả 2 cách đều đc mà nếu không tìm thể được cực trị thì làm cách tìm đường thẳng thôi Reactions: Nguyễn Hương Trà and Linh Junpeikuraki
Linh Junpeikuraki said: Vậy ah nhưng mà trên lớp cô dạy e giống như cách anh đấy! nên nghĩ sai hihi... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cả 2 cách đều đc mà nếu không tìm thể được cực trị thì làm cách tìm đường thẳng thôi