Toán 12 Cực Trị

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
  • Like
Reactions: Coco99

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Hàm trùng phương a>0 có điểm CĐ =>nó có 3 cực trị, y'=0 có 3 nghiệm, 1 nghiệm =0, 2 nghiệm còn lại trái dấu =>0 là điểm nằm giữa trong 3 cực trị
Dựa vào dáng đồ thị hoặc BBT của hàm trùng phương khi a>0 ta có kết luận A là CĐ thôi bạn :D
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Hàm trùng phương a>0 có điểm CĐ =>nó có 3 cực trị, y'=0 có 3 nghiệm, 1 nghiệm =0, 2 nghiệm còn lại trái dấu =>0 là điểm nằm giữa trong 3 cực trị
Dựa vào dáng đồ thị hoặc BBT của hàm trùng phương khi a>0 ta có kết luận A là CĐ thôi bạn :D
cái này hay nè
em nghe cô giảng qua qua 1 hồi đơ đơ
nhớ được mỗi câu này
đc em phục đại ca
 
  • Like
Reactions: tieutukeke
Top Bottom