Toán 12 Cực trị

huogn1069@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng chín 2017
55
9
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho hàm số [tex]y=\frac{x^{2}-|m|x+4}{x-|m|}[/tex]. Biết đồ thị có hai điểm cực trị là A, B. Có bao nhiêu giá trị của m để 3 điểm A, B, C(4;2) phân biệt và thẳng hàng?
A 2
B 3
C 1
D 0
Câu 2: Cho hàm số [tex]f(x)=(a^{2}+1)ln^{2017}(x+\sqrt{1+x^{2}})+bxsin^{2018}x+2[/tex] (a,b [tex]\in R[/tex]). Biết [tex]f(7^{log5})=6[/tex]. Tính [tex]f(-5^{log7})[/tex]
A 2
B 4
C -2
D 6
Câu 3: Cho các hàm số f(x), g(x), [tex]h(x)=\frac{f(x)}{3-g(x)}[/tex]. Hệ số góc của các tiếp tuyến của các đồ thị hàm số đã cho có hoành độ xo=2018 bằng nhau và khác 0. Khẳng định nào sau đây đúng
A [tex]f(2018)\geq \frac{-1}{4}[/tex]
B [tex]f(2018)\leq \frac{-1}{4}[/tex]
C [tex]f(2018)\geq \frac{1}{4}[/tex]
D [tex]f(2018)\leq \frac{1}{4}[/tex]
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Câu 1: Cho hàm số [tex]y=\frac{x^{2}-|m|x+4}{x-|m|}[/tex]. Biết đồ thị có hai điểm cực trị là A, B. Có bao nhiêu giá trị của m để 3 điểm A, B, C(4;2) phân biệt và thẳng hàng?
A 2
B 3
C 1
D 0
Câu 2: Cho hàm số [tex]f(x)=(a^{2}+1)ln^{2017}(x+\sqrt{1+x^{2}})+bxsin^{2018}x+2[/tex] (a,b [tex]\in R[/tex]). Biết [tex]f(7^{log5})=6[/tex]. Tính [tex]f(-5^{log7})[/tex]
A 2
B 4
C -2
D 6
Câu 3: Cho các hàm số f(x), g(x), [tex]h(x)=\frac{f(x)}{3-g(x)}[/tex]. Hệ số góc của các tiếp tuyến của các đồ thị hàm số đã cho có hoành độ xo=2018 bằng nhau và khác 0. Khẳng định nào sau đây đúng
A [tex]f(2018)\geq \frac{-1}{4}[/tex]
B [tex]f(2018)\leq \frac{-1}{4}[/tex]
C [tex]f(2018)\geq \frac{1}{4}[/tex]
D [tex]f(2018)\leq \frac{1}{4}[/tex]
1, 3 đều dễ, 2 nhìn đề đã loạn não chả muốn giải :D
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Bài 2 cũng dễ nốt, cho số to hóa ra để dọa nhau, mình làm chi tiết nên hơi dài chứ thực ra rất ngắn
Untitled.jpg
 
Last edited:
Top Bottom