Mọi ng giải quyết hộ mình. Bài này vs
Nguyễn khánh toàn Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười hai 2017 18 6 6 23 Hà Nội Chan văn u 2 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi ng giải quyết hộ mình. Bài này vs Attachments 92E237D9-0941-4DC7-A390-6E87FDAEB1C5.jpeg 79.6 KB · Đọc: 94
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi ng giải quyết hộ mình. Bài này vs
utopiaguy Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2017 107 120 36 23 28 Tháng năm 2018 #2 Áp dụng BĐT $ a+b \leq \sqrt{2(a^{2}+b^{2})} $ có: $ x+y+1=2(\sqrt{x-2}+\sqrt{y+3}) \leq 2\sqrt{2(x+y+1)} $ từ đây suy ra: $ x+y \leq 7 $
Áp dụng BĐT $ a+b \leq \sqrt{2(a^{2}+b^{2})} $ có: $ x+y+1=2(\sqrt{x-2}+\sqrt{y+3}) \leq 2\sqrt{2(x+y+1)} $ từ đây suy ra: $ x+y \leq 7 $