Căn x+1 cộng căn y+1 bằng căn 2 nhân với x+y Tìm GTNN và GTLN của x+y
The explorer Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 9 2 6 21 Hà Nội 13 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Căn x+1 cộng căn y+1 bằng căn 2 nhân với x+y Tìm GTNN và GTLN của x+y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Căn x+1 cộng căn y+1 bằng căn 2 nhân với x+y Tìm GTNN và GTLN của x+y
yennhi1312 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười hai 2017 128 178 104 Hà Nội ♥Yomiyama♥ 13 Tháng mười hai 2017 #2 The explorer said: Căn x+1 cộng căn y+1 bằng căn 2 nhân với x+y Tìm GTNN và GTLN của x+y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề như này à bạn? Cho $\sqrt{x+1}+\sqrt{y+1}=2(x+y)$. Tìm GTNN và GTLN của $x+y$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
The explorer said: Căn x+1 cộng căn y+1 bằng căn 2 nhân với x+y Tìm GTNN và GTLN của x+y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề như này à bạn? Cho $\sqrt{x+1}+\sqrt{y+1}=2(x+y)$. Tìm GTNN và GTLN của $x+y$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
The explorer Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 9 2 6 21 Hà Nội 13 Tháng mười hai 2017 #3 Đúng rồi ạ, bạn ơi. Bạn biết cách, giúp mình với