Toán cực trị

Dinh Quang Linh

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng chín 2017
12
0
1
35
Bạc Liêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai giúp mình giả câu 40 mã đề 101 kì thi thptqg năm 2017 với.
5rMMTJQ.png
[/IMG]
5rMMTJQ.png
 

dragonsquaddd

Học sinh tiến bộ
Thành viên
26 Tháng bảy 2012
2,152
153
249
Hải Dương
[tex]y' = 3x^{2}-6x-9 \Rightarrow x=3 ; x=-1 \Rightarrow A(3,-26); B(-1;6) \Rightarrow \overrightarrow{AB} = (-4,32) \Rightarrow \overrightarrow{n_{AB}} = (32;4) \Rightarrow ptdt AB: 32x+4y+8 = 0[/tex]

thay các đáp án ta được C là thỏa mãn với phương trình đường thẳng AB
 
Top Bottom