hàm số (X^2-4)^2*(1-2X)^3 có bao nhiêu điểm cực trị vậy ?
Phát Võ Học sinh mới Thành viên 18 Tháng tám 2017 10 1 11 25 Bình Định 25 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hàm số (X^2-4)^2*(1-2X)^3 có bao nhiêu điểm cực trị vậy ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hàm số (X^2-4)^2*(1-2X)^3 có bao nhiêu điểm cực trị vậy ?
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 24 Hà Nội THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2017 #2 Phát Võ said: hàm số (X^2-4)^2*(1-2X)^3 có bao nhiêu điểm cực trị vậy ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y'=-2(1-2x)^2(x-2)(x+2)(7x^2-2x-12)$ $y'=0$ có 5 nghiệm nhưng đạo hàm không đổi dấu qua nghiệm $x=\dfrac{1}{2}$ nên h/s có 4 cực trị Reactions: Phát Võ and KHANHHOA1808
Phát Võ said: hàm số (X^2-4)^2*(1-2X)^3 có bao nhiêu điểm cực trị vậy ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y'=-2(1-2x)^2(x-2)(x+2)(7x^2-2x-12)$ $y'=0$ có 5 nghiệm nhưng đạo hàm không đổi dấu qua nghiệm $x=\dfrac{1}{2}$ nên h/s có 4 cực trị
Phát Võ Học sinh mới Thành viên 18 Tháng tám 2017 10 1 11 25 Bình Định 28 Tháng tám 2017 #3 nhưng mà làm sao tìm ra thừa số chung vậy bạn có thể chỉ giúp mình được không ?