tìm GTLN và GTNN của hàm số
P phq1997@gmail.com 5 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTLN và GTNN của hàm số Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTLN và GTNN của hàm số
L lan_phuong_000 5 Tháng mười hai 2013 #3 0 \leq $sinx^{2012}$ \leq $sin^2x$ Và 0 \leq $cos^{2012}x$ \leq $cos^2x .$ => $sin^{2012}x + cos^{2012}x$ \leq $sin^2x + cos^2x = 1$ Dấu "=" xẩy ra khi $sin^{2012}x = sin^2x$ Và $cos^{2012}x = cos^2x$ Tương tự với GTNN Chú ý Latex Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2013
0 \leq $sinx^{2012}$ \leq $sin^2x$ Và 0 \leq $cos^{2012}x$ \leq $cos^2x .$ => $sin^{2012}x + cos^{2012}x$ \leq $sin^2x + cos^2x = 1$ Dấu "=" xẩy ra khi $sin^{2012}x = sin^2x$ Và $cos^{2012}x = cos^2x$ Tương tự với GTNN Chú ý Latex