M
mr.n.p.t
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số [TEX]x^4-2mx^2+m+3[/TEX]
Tìm m để đồ thị có 3 cực trị A, B, C với A[TEX]\in[/TEX]Oy sao cho ABOC là hình thoi
2. Cho hàm số [TEX]y=\frac{2x-1}{x+1}[/TEX] có đồ thị (C)
Gọi I là giao điểm 2 tiệm cận của (C). Tìm toạ độ điểm M[TEX]\in[/TEX](C) sao cho tiếp tuyến tại M cắt cả 2 đường tiệm cận tại A và B mà [TEX]IA^2+IB^2=40[/TEX]
Tìm m để đồ thị có 3 cực trị A, B, C với A[TEX]\in[/TEX]Oy sao cho ABOC là hình thoi
2. Cho hàm số [TEX]y=\frac{2x-1}{x+1}[/TEX] có đồ thị (C)
Gọi I là giao điểm 2 tiệm cận của (C). Tìm toạ độ điểm M[TEX]\in[/TEX](C) sao cho tiếp tuyến tại M cắt cả 2 đường tiệm cận tại A và B mà [TEX]IA^2+IB^2=40[/TEX]