S
secondethuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 định m để đường cong y = x^3- 3x^2-mx+2 có cực đại cực tiẻu cách đều đường thẳng d : y= x-1
2cho hs y=x^3-3mx^2+4m^3 . xác định m để các điểm cực đại ct của đò thị hàm số đối xứng vs nhau qua đường thẳng y=x
2cho hs y=x^3-3mx^2+4m^3 . xác định m để các điểm cực đại ct của đò thị hàm số đối xứng vs nhau qua đường thẳng y=x