M
michealthanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BĐT Trong Tam Giác Ây , Toán 9 nhé
Cho tam giác ABC nội tiếp (0)bán kính R; a,b,c là độ dài các cạnh của tam giác . C/m diện tích tam giác ABC [TEX]\leq[/TEX] [TEX]\frac{3\sqrt{3}}{4}.R^{2}[/TEX]
cái này chắc phải dùng BĐT Cô - si cho 3,4 số
Cho tam giác ABC nội tiếp (0)bán kính R; a,b,c là độ dài các cạnh của tam giác . C/m diện tích tam giác ABC [TEX]\leq[/TEX] [TEX]\frac{3\sqrt{3}}{4}.R^{2}[/TEX]
cái này chắc phải dùng BĐT Cô - si cho 3,4 số
Last edited by a moderator: