Cực trị trong mạch Điên Xoay chiều phần 4 VÂt lý Thầy Hùng

T

toana1k89

Đưa câu hỏi lên đi bạn để mọi người cùng làm, ko phải ai cũng học thầy Hùng
 
R

rickmansro

Câu 32: trong video của thầy có bài này
Áp dụng công thức [TEX](R_1+r)(R_2+r)=(Z_l - Z_c)^2 [/TEX]
cái công thức này do dùng Viet cho phương trình bậc 2 ẩn (R+r) mà ra r=10
Câu 33:Muốn P max => Imax, [TEX]R^2=(Z_l-Z_c)^2[/TEX] mà [TEX](R_1+r)(R_2+r)=(Z_l - Z_c)^2[/TEX] ==> [TEX]R^2=(R_1+r)(R_2+r)[/TEX]
Câu 34. R tìm được trên câu 33, I tìm được trên câu 32 từ câu 32==>P=41W
Câu 35: P trên R max ta có [TEX]R^2=r^2+(Z_l-Z_c)^2[/TEX]==> [TEX]P= \frac{U_^2}{2r +2R}[/TEX]
U tìm được từ các câu trên ra R=22,4, P=25,3
 
Top Bottom