Toán 12 Cực trị thể tích khối nón

vietnamakashi@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tám 2018
153
16
26
Hưng Yên
THPT Văn Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng với hệ trục tọa độ Oxy cho tam giác OAB vuông tại A thuộc trục hoành, B nằm trong góc phần tư thứ nhất và OB=2017, AOB = alpha (0<alpha<pi/2). Khi quay tam giác OAB quanh trục Ox ta được một khối nón tròn xoay. Thể tích khối nón lớn nhất khi
đáp án: sin(alpha)=căn 6/3
bài này mình lập CT rồi đánh giá Cosi nhưng k ra, k biết sai ở đâu
mn giúp với, cảm ơn nhiều
 
Top Bottom