V
vothibichhang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cau 24
Mach dien xoay chieu gom R=40,L=100/3,mot tu dien co dien dung C thay doi duoc va mot dien tro thuan 80 om mac noi tiep.Dat vao hai dau mach mot dien ap xoay chieu co gia tri lon nhat 120V,f=50 Hz.Thay doi dien dung cua tu dien den gia tri Co thi dien ap dat vao hai dau mach chua cuon day va tu dien cuc tieu.Dong dien hieu dung trong mach khi do la?
A-1A B-0.7A C-1.4A D-2A
Mach dien xoay chieu gom R=40,L=100/3,mot tu dien co dien dung C thay doi duoc va mot dien tro thuan 80 om mac noi tiep.Dat vao hai dau mach mot dien ap xoay chieu co gia tri lon nhat 120V,f=50 Hz.Thay doi dien dung cua tu dien den gia tri Co thi dien ap dat vao hai dau mach chua cuon day va tu dien cuc tieu.Dong dien hieu dung trong mach khi do la?
A-1A B-0.7A C-1.4A D-2A