Cho tam giác ABC. Tìm giá trị của biểu thức Q=(sinA)^{2}+(sinB)^{2}+2(sinC)^{2}
P Phạm Thị Ngọc Mai Học sinh Thành viên 21 Tháng năm 2017 31 17 31 23 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Tìm giá trị của biểu thức Q=[tex](sinA)^{2}+(sinB)^{2}+2(sinC)^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Tìm giá trị của biểu thức Q=[tex](sinA)^{2}+(sinB)^{2}+2(sinC)^{2}[/tex]