Toán 12 Cực trị không gian

linhkahahahaha

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng sáu 2019
14
0
1
25
Hà Nội
Thpt cbq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

e2aae244-9b98-4220-ac58-25329977bb7e-jpeg.116908
 

Attachments

  • E2AAE244-9B98-4220-AC58-25329977BB7E.jpeg
    E2AAE244-9B98-4220-AC58-25329977BB7E.jpeg
    40.1 KB · Đọc: 81

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
A'A+B'B max khi [TEX]\Delta[/TEX] // (P) và k/c giữa 2 mặt lớn nhất
=>k/c max=k/c tâm (S) đến Delta + tâm (S) đến (P)=[TEX]\frac{4}{\sqrt{3}}+3[/TEX]
=> AA'+BB'=2.(k/c max) : cos(VTCP của Delta và VTPT của P)
= đáp án A
 
  • Like
Reactions: linhkahahahaha

linhkahahahaha

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng sáu 2019
14
0
1
25
Hà Nội
Thpt cbq
A'A+B'B max khi [TEX]\Delta[/TEX] // (P) và k/c giữa 2 mặt lớn nhất
=>k/c max=k/c tâm (S) đến Delta + tâm (S) đến (P)=[TEX]\frac{4}{\sqrt{3}}+3[/TEX]
=> AA'+BB'=2.(k/c max) : cos(VTCP của Delta và VTPT của P)
= đáp án A
AA'+BB'=2.(k/c max) : cos(VTCP của Delta và VTPT của P) Tại sao lại có công thức này ạ?, với ca Delta // P thì sao có cos ạ?
 
Top Bottom