Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ mn giúp mk bài này với ạ.
Cho hình chop S. ABCD. Đáy ABCD là hình chữ nhật với AB = a√3, BC =a và SA= SB=SC= SD = 2a. Gọi K là hình chiếu của B lên AC và H là hình chiếu của K lên SA.
a) Tính HK theo a
b) Gọi I là giao điểm hai đường thẳng HK và SO . mp (α) di động luôn đi qua I và cắt các đoạn SA, SB, SC, SD lần lượt tại A’, B’, C’ D’. tìm Min P= SA’. SB’. SC’. SD’
Xin cám ơn
Cho hình chop S. ABCD. Đáy ABCD là hình chữ nhật với AB = a√3, BC =a và SA= SB=SC= SD = 2a. Gọi K là hình chiếu của B lên AC và H là hình chiếu của K lên SA.
a) Tính HK theo a
b) Gọi I là giao điểm hai đường thẳng HK và SO . mp (α) di động luôn đi qua I và cắt các đoạn SA, SB, SC, SD lần lượt tại A’, B’, C’ D’. tìm Min P= SA’. SB’. SC’. SD’
Xin cám ơn