Cực Trị Hình Học

T

tienqm123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 đường tròn (O1;r1) và (O2 ; r2) cắt nhau tại 2 điểm A và B . Biết r1 = 1cm ; r2 = 2cm ; AB = 1 cm
va 2 diem O1 ; O2 ở 2 phía của AB . Xét đường thẳng d đi qua A cắt (O1) và (O2) lần lượt tại M và N sa cho A nằm trong đoạn MN . Tiếp tuyến của (O1) tại M cắt tiếp tuyến của (O2) tại E

a, CM tứ giác EMBN nội tiếp

b, Tính O1O2

c, Tính giá trị lớn nhất của 2EM +EN
 
Top Bottom