D
dandoh221
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC, 1 điểm M thuộc miền trong tam giác
AB = c,BC=a,Ca=b. Gọi khoảng cách từ M đến BC,CA,AB lần lượt là [TEX]a_1,b_1,c_1[/TEX]
tìm vị trí M sao cho bt sau max :
[TEX]\frac{a_1}{a}+\frac{b_1}{b}+\frac{c_1}{c}[/TEX]
AB = c,BC=a,Ca=b. Gọi khoảng cách từ M đến BC,CA,AB lần lượt là [TEX]a_1,b_1,c_1[/TEX]
tìm vị trí M sao cho bt sau max :
[TEX]\frac{a_1}{a}+\frac{b_1}{b}+\frac{c_1}{c}[/TEX]