Cực trị hay !!!

H

huy8687

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn thử làm bài này cho mình tham khảo phương pháp nhé :

b6.jpg


Thank !!!
 
S

silvery21

Các bạn thử làm bài này cho mình tham khảo phương pháp nhé :

b6.jpg


Thank !!!

hướng dẫn tính y'.............ra phương trình b3 [TEX]y'=4x^3 - 12x + 4 [/TEX]

[TEX]y'=0[/TEX] \Leftrightarrow có 3 ngh..tức có 3 ctrị A;B;C..........dựa theo viet:D

[TEX]O(0;0)[/TEX] tm đề bài \Leftrightarrow[TEX] \left{\begin{(x_A+x_B+x_C)/3 = 0}\\{(y_A+y_B+y_C)/3 = 0} .....:)[/TEX]
 
T

toi_yeu_viet_nam

các bạn nghĩ sao nếu chưa học VI-ET pt bậc 3 thì làm tiếp sao nhỉ :-/
 
T

toi_yeu_viet_nam

còn câu hỏi của mình bạn nghĩ sao?mình chưa học VIET liệu còn có cách nào ko dngf viet này nhỉ
 
Top Bottom