N
nhox_tx2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình post 1 bài cực trị dạng nhẹ ai thấy hay thanks và giải nha:
Y= [TEX]\frac{1}{3}{x}^{3}- m{x}^{2}-x+m+1[/TEX]
a) CMR: mọi m hàm số luôn có cực trị
b) pt đường thẳng đi qua cực trị
c) m=? khoảng cách 2 cực trị là Min.
Y= [TEX]\frac{1}{3}{x}^{3}- m{x}^{2}-x+m+1[/TEX]
a) CMR: mọi m hàm số luôn có cực trị
b) pt đường thẳng đi qua cực trị
c) m=? khoảng cách 2 cực trị là Min.
Last edited by a moderator: