cực trị hàm ưượng giác

T

truongduong9083

Chào bạn

Biến đổi $y = 3 - 2cosx - (2cos^2x - 1) = - 2cos^2x - 2cosx + 4$
Đặt $t = cosx$ với $|t| \leq 1$
Đến đây bạn chỉ cần xét hàm số $y =f(t) = - 2t^2- 2t + 4$ với $|t| \leq 1$
là tìm được Miny; Maxy nhé
 
S

sunny762

xin lỗi bạn nhiều. mình buồn ngủ mắt nhắm mắt mở nên tính toán sai, thành ra gạch xóa tùm lum, mong bạn cố gắng nhìn ra =.=


 
N

nguyenbahiep1

xin lỗi bạn nhiều. mình buồn ngủ mắt nhắm mắt mở nên tính toán sai, thành ra gạch xóa tùm lum, mong bạn cố gắng nhìn ra =.=




mỗi lần vào trang bài viết mà có bạn giải load khó chịu quá, bạn tập cách đánh tex hoặc latex cái đi , style giải bài này ảnh hưởng quá
 
S

sunny762

mỗi lần vào trang bài viết mà có bạn giải load khó chịu quá, bạn tập cách đánh tex hoặc latex cái đi , style giải bài này ảnh hưởng quá
thành thật xin lỗi :< tại mình đánh LATEX rất mất thời gian. mỗi bài làm có 5, 10p, đánh LATEX mất 30, 40 p nên mình ngại giúp. lần sau mình sẽ cố gắng, xin lỗi nhiều
 
Top Bottom