Toán 12 Cực trị hàm số

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Chị hướng dẫn như này nha
Xét số điểm cực trị của $y = f(x^2 - 2x)$
$y' = (2x - 2).f'(x^2 - 2x) = 0$
Số điểm cực trị của hàm $y = f(x^2 - 2|x|)$= sđct dương$( y = f(x^2 - 2x) ) .2 + 1$

Có gì thắc mắc thì em hỏi lại nhé
Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình

Attachments

  • 251070994_643138423522768_6230099820826014444_n (1).jpg
    251070994_643138423522768_6230099820826014444_n (1).jpg
    63.2 KB · Đọc: 11

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
En không hiểu lắm ạ @@
Thật ra không cần vẽ BBT em nhé, chị làm có hơi thừa. Gặp này thì em cứ ốp công thức số cực trị của hàm [tex]y=(\left | x \right |)=[/tex] số cực trị dương của hàm $y=f(x)+1$
Em xem ảnh bên dưới để hiểu rõ công thức hơn nha
 

Attachments

  • 251801314_469767707744527_656015933931592_n.jpg
    251801314_469767707744527_656015933931592_n.jpg
    24.9 KB · Đọc: 11
Top Bottom