Toán 12 Cực trị hàm số

Nguyễn Phúc Thiên

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
303
73
61
21
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Số cực trị của hàm số [tex]y=\sqrt[5]{x^{2}}-x[/tex] là?

2/ Biết M(0;2), N(2;-2) là các điểm cực trị của đồ thị hàm số [tex]y=ax^{3}+bx^{2}+cx+d[/tex]. Tính giá trị hàm số tại x=3.

3/ Cho hàm số [tex]y=f(x)[/tex] có đúng 3 điểm cực trị là -2; -1; 0 và có đạo hàm liên tục trên R. Khi đó hàm số [tex]y=f(x^{2}-2x)[/tex] có bao nhiêu điểm cực trị?
 

Silvers Rayleigh

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
14 Tháng sáu 2020
182
431
61
TP Hồ Chí Minh
M I T
1/ Số cực trị của hàm số [tex]y=\sqrt[5]{x^{2}}-x[/tex] là?

2/ Biết M(0;2), N(2;-2) là các điểm cực trị của đồ thị hàm số [tex]y=ax^{3}+bx^{2}+cx+d[/tex]. Tính giá trị hàm số tại x=3.

3/ Cho hàm số [tex]y=f(x)[/tex] có đúng 3 điểm cực trị là -2; -1; 0 và có đạo hàm liên tục trên R. Khi đó hàm số [tex]y=f(x^{2}-2x)[/tex] có bao nhiêu điểm cực trị?
C91B78B4-0983-449C-A25B-B76171D6546E.jpeg
1,3
 

Attachments

  • 37D13961-A6D0-4167-AF20-50E07E79C25B.jpeg
    37D13961-A6D0-4167-AF20-50E07E79C25B.jpeg
    56.3 KB · Đọc: 53
  • Like
Reactions: anbinhf
Top Bottom