cực trị hàm số

N

nhocteenkhocnhe

Last edited by a moderator:
C

chichi_huahua

bạn viết đề cho chính xác đc ko?
y=2x-1/x+1 ??? là sao?
[tex] y=\frac{2x - 1}{x + 1} [/tex] hay là [tex]\frac{2x - 1}{x} + 1 [/tex]
 
P

pe_yumi

nếu bình thường muốn tìm x thì đạo hàm lên là có nghiệm thoy

còn nếu bạn tìm m thì coi lại đề ..............trên đề ko có chữ m nào cả ..................

để d đi qua 2 điểm a (-2;2) thì thay x= -2 ; y =2 vào là tìm ra dc m .............mà baby ko thấy m của bạn ở đâu nên ko giúp j` dc cho bạn :p
 
T

tranvandoan1992

hjhhj _haha thuỷ ơi sai đề rồi hhuhu

sai đề rồi , bài ni trong sách giáo khoa mà. cần gì poss lên . huhu:p
 
Top Bottom