Toán 12 cực trị hàm số vận dụng cao cực hay

Tiến Dũng C2

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
12
1
6
24
Thanh Hóa
THPT Triệu Sơn 2

vuon toi uoc mo

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tám 2017
100
51
36
23
Hải Phòng
[tex]y'= (2x-2)f'(x^{2}-2x)[/tex]
[tex]y'=0 \Leftrightarrow 2x-2=0 f'(x^{2}-2x)=0[/tex]
tương đương x=1 ; [tex]x^{2}-2x=-2[/tex] ; [tex]x^{2}-2x=2[/tex] ; [tex]x^{2}-2x=0[/tex]
tương đương x=1 ; [tex]x=1\pm \sqrt{3}[/tex] ; x=0 ; x=2
vì đây đều là nghiệm bội lẻ nên có 5 cực trị nhé
 
Top Bottom