D
dandoh221
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho [TEX]f(x) = ax^2+bx+cn[/TEX] thoả mãn [TEX]f(1) \le 1. f(-1) \le 1. f(0) \le 1.[/TEX]
CMR : [TEX]|f(x)| \le \frac{5}{4} với x \in [-1;1][/TEX]
2.Tìm a,b,c thuộc R thoả mãn [TEX]|ax^2+bx+c| \le 1[/TEX] với mọi [TEX]x \in [-1;1][/TEX] sao cho [TEX]\frac{8}{3}a^2+2b^2[/TEX] lớn nhất có thể
3. Tìm đa thức [TEX]f(x) = ax^2+bx+c [/TEX]biết với mọi [TEX]x \in [-1;1][/TEX] thì [TEX]|f(x)| \le \frac{1}{2}[/TEX]
CMR : [TEX]|f(x)| \le \frac{5}{4} với x \in [-1;1][/TEX]
2.Tìm a,b,c thuộc R thoả mãn [TEX]|ax^2+bx+c| \le 1[/TEX] với mọi [TEX]x \in [-1;1][/TEX] sao cho [TEX]\frac{8}{3}a^2+2b^2[/TEX] lớn nhất có thể
3. Tìm đa thức [TEX]f(x) = ax^2+bx+c [/TEX]biết với mọi [TEX]x \in [-1;1][/TEX] thì [TEX]|f(x)| \le \frac{1}{2}[/TEX]