Đây ạ Cố gắng giải dùm em bài 1 và bài 3 nhé mọi người :D
H hmc1108 18 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đây ạ Cố gắng giải dùm em bài 1 và bài 3 nhé mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đây ạ Cố gắng giải dùm em bài 1 và bài 3 nhé mọi người
N nguyenbahiep1 18 Tháng sáu 2013 #2 câu 3 [laTEX]y' = 3x^2 + 6mx +3(m^2-1) =0 \\ \\ x^2 +2mx+ m^2-1 \\ \\ \Delta' = 1> 0 \forall m \in R \\ \\ A = ( -m-1, 2) \\ \\ B= (-m+1 , -2) [/laTEX] vậy A chạy trên đường thẳng y = 2 và B chạy trên đường thẳng y = -2
câu 3 [laTEX]y' = 3x^2 + 6mx +3(m^2-1) =0 \\ \\ x^2 +2mx+ m^2-1 \\ \\ \Delta' = 1> 0 \forall m \in R \\ \\ A = ( -m-1, 2) \\ \\ B= (-m+1 , -2) [/laTEX] vậy A chạy trên đường thẳng y = 2 và B chạy trên đường thẳng y = -2