N
naruto_yhn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]y=\frac{1}{3}.mx^3-(m-1)x^2+3(m-2)x+\frac{1}{3}[/tex]
Hàm số có cực đại, cực tiểu tại điểm có hoành độ dương.
Cho mình hỏi với bài toán này nếu ko áp dụng tam thức bậc 2 thì có thể giải theo cách khác đc không.
Hàm số có cực đại, cực tiểu tại điểm có hoành độ dương.
Cho mình hỏi với bài toán này nếu ko áp dụng tam thức bậc 2 thì có thể giải theo cách khác đc không.
[TEX]kxk\ :\ y^{'}(x)=0\Leftrightarrow{m=f(x)\ \ \ \ \Rightarrow{BBT \ (x>0)\ \ \ \ phai\ cat\ nhau\ tai\ 2\ nghiem\ phan\ biet[/TEX]
Last edited by a moderator: