Toán 9 Cực trị đại số

0848410123

Học sinh
Thành viên
20 Tháng bảy 2019
28
4
21
19
Thanh Hóa
trường THPT chuyên Lam Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho các số thực dương x,y,z thỏa mãn x+y+z=1
tìm GTNN của biểu thức:
F=[tex]\frac{x^{4}}{\left (x^{2}+y^{2} \right )\left ( x+y \right )}[/tex]+[tex]\frac{y^{4}}{\left ( y^{2}+z^{2} \right )\left ( y+z \right )}[/tex]+[tex]\frac{z^{4}}{\left ( z^{2}+x^{2} \right )\left ( z+x \right )}[/tex]
 

Học Trò Của Sai Lầm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng bảy 2018
393
498
66
20
Bình Định
THPT Phù Cát 2
Cho các số thực dương x,y,z thỏa mãn x+y+z=1
tìm GTNN của biểu thức:
F=[tex]\frac{x^{4}}{\left (x^{2}+y^{2} \right )\left ( x+y \right )}[/tex]+[tex]\frac{y^{4}}{\left ( y^{2}+z^{2} \right )\left ( y+z \right )}[/tex]+[tex]\frac{z^{4}}{\left ( z^{2}+x^{2} \right )\left ( z+x \right )}[/tex]
upload_2020-1-28_7-32-32.png
 
Top Bottom